BothNewyear Forever Vietnam - 919977634691538

BothNewyear Forever Vietnam
BothNewyear Forever Vietnam 473 Views
  • 22
  • 2
  • 0

[4-4-2015] Newyear's IG update: chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều trở ngại để có được ngày hôm nay. Những gì bạn thấy có vẻ giống như là một câu truyện cổ tích. Nhưng sự thực là chúng tôi đã phải đấu tranh rất nhiều để có thể thể hiện tình cảm của mình ở nơi công cộng và các bạn biết đấy, không hề dễ dàng để đi ra khỏi phòng và nói cho cả thế giới biết rằng chúng tôi là gay, ít nhất là trong cái xã hội bảo thủ này. Tuy nhiên, nếu không làm như vậy, chúng tôi sẽ không thể sống với con người thật của chính mình. Chúng tôi chỉ muốn được sống như những cặp đôi bình thường khác. Chúng tôi ủng hộ bình đẳng giới. Tình yêu không chỉ để dành cho nam và nữ, mà nó dành cho tất cả chúng ta. Đừng ngại đứng lên và nói cho thế giới biết định nghĩa tình yêu thực sự tồn tại trong con người của bạn. Tình yêu của tôi và P'Both đang được xây nên bằng từng viên gạch, không đột nhiên chỉ là sự mê đắm. Chúng tôi không phải là một cặp đôi bị ám ảnh bởi sự nổi tiếng. Tôi và anh ấy yêu nhau đã được hơn ba năm rồi, quan trọng là bây giờ chúng tôi vẫn bên nhau. Tôi nghĩ đã có rất nhiều điều chứng minh rằng tình yêu của chúng tôi là chân thực. Hôm nay, tôi không mong đợi bất cứ điều gì, chỉ mong được ngày qua ngày sống bên người mình yêu thương nhất, P'Both.
Hôm nay, tôi thực sự muốn nói với tất cả fans hâm mộ rằng chúng tôi đánh giá rất sâu sắc tinh thần và những phản hồi quý giá mà các bạn đã dành cho chúng tôi. Chúng có ý nghĩa và giá trị lớn hơn các bạn nghĩ. Chúng tôi sẽ thu nhận tất cả.
Cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Nếu không có các bạn thì chắc chúng tôi cũng sẽ không có được ngày hôm nay. Chúng tôi đánh giá sâu sắc tình cảm đó, ôm tất cả mọi người.
(Newyear, April, 4, 2015) @both #bothnewyear

#andrena
lâu lắm rồi mới có post, xin lỗi mọi người nhiều vì tớ bận quá. hôm nay lượn IG thấy cái này, không thể không up.
oimeoi mỏi tay quá đi, cơ mà vì N'New rất đáng yêu nên có mỏi mấy ta cũng chịu được hoho.
BNY ah saranghajaa <3 <3 <3
#bothnewyearforever

Posted 4 years ago in OTHER