Xu hướng chăm sóc sắc đẹp mới với Mỡ trăn U Minh Hạ

☘KHÁM PHÁ NGAY xu hướng làm đẹp mới với MỠ TRĂN U MINH HẠ

🔑#Mỡ_trăn_U_Minh_Hạ rất giàu axit béo không bão hòa ( như oleic acid, linoleic acid, glycerin palmitat), rất giàu hoạt chất tự nhiên và các thành phần kháng khuẩn. Nó có khả năng thâm nhập vào sâu trong da và niêm mạc một cách mạnh mẽ, có thể trực tiếp xuyên qua da của con người, tăng dinh dưỡng và thúc đẩy quá trình chuyển hóa tế bào da, ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại trên bề mặt của da, tăng cường khả năng đàn hồi da, chống lão hóa da, làm trắng da, tạo cho da có độ bóng tinh tế. Nó có khả năng nuôi dưỡng làn da, làm cho da khô, nứt nẻ, trở lại bình thường.

💥Chính vì vậy mỡ trăn U Minh Hạ có các CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT như:

️🔅 1. #Trị_mụn: Với công dụng kháng khuẩn và chống viêm, mỡ trăn giúp trị các loại mụn cứng đầu như mụn trứng cá, mụn viêm, mụn bọc,…một cách nhanh chóng và hiệu quả
️🔅 2. #Trị_sẹo_trị_thâm: Thâm nhập sâu bên trong da và niêm mạc một cách mạnh mẽ, tăng dinh dưỡng và thúc đẩy quá trình chuyển hóa tế bào da, tái tạo da, làm lành da và xử lý hiệu quả các loại sẹo.
️🔅 3. #Triệt_lông_vĩnh_viễn: Mỡ trăn không có tác dụng làm rụng lông, nhưng với tác dụng kéo nhanh liền da giúp lỗ chân lông nhỏ lại, làm lông mọc lên mềm hơn, nhỏ hơn, gây ức chế quá trình mọc lông làm lông dần không mọc lại nữa.
️🔅 4. #Trị_rạn: Thâm nhập sâu bên trong da và niêm mạc một cách mạnh mẽ, tăng dinh dưỡng và thúc đẩy quá trình chuyển hóa tế bào da, tái tạo da, làm lành da và xử lý hiệu quả tình trạng rạn da.
️🔅 5. #Trị_bỏng: Chống sưng, chống phồng rộp, giảm đau rát tối đa khi bị bỏng và hạn chế tối đa việc để lại sẹo sau bỏng. Mỡ trăn kích thích sự tái tạo của tế bào biểu mô do đó thường được dùng kết hợp với các loại thuốc khác để thoa ngoài da.
️🔅 6. #Trị_dị_ứng_da: Ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại trên bề mặt của da.
️🔅 7. #Trị_da_khô_nứt_nẻ: Tăng cường độ ẩm và dinh dưỡng cho da, nuôi dưỡng làn da, làm cho da khô, nứt nẻ, trở lại bình thường.
️🔅 8. #Dưỡng_da, dưỡng môi, làm trắng da, chống lão hóa: Tăng cường khả năng đàn hồi da, chống lão hóa da, làm trắng da, tạo cho da có độ bóng tinh tế.
----------------------------------------
👉🏻 Hãy nhanh tay COMMENT hoặc INBOX SĐT để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay hôm nay.
SHIP COD TOÀN QUỐC
----------------------------------------
- Link tất tần tật công dụng của Mỡ trăn U Minh Hạ : goo.gl/4P2cDE
- Link tham khảo feedback của khách hàng: goo.gl/uH198d
----------------------------------------
📮 Click Website: http://umihavietnam.com/
📮 Sản phẩm sở hữu bởi UMIHA VIETNAM
----------------------------------------
♥ Mỡ Trăn U Minh Hạ - Vẻ đẹp Đất Phương Nam
☎️ Hotline: 0911.113.193
🏡 Address: 14B, ngõ 538 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
----------------------------------------
#motranuminhha #duongda #trimun #triseo #tribong #triran #chamsocda #skincare #lamdep #mypham

Posted 10 months ago in BEAUTY_FASHION