#MÁY_LÀM_KEM_TƯƠI CÔNG SUẤT LỚN HAK 635

➡️LỰA CHỌN #MÁY_LÀM_KEM_TƯƠI CÔNG SUẤT LỚN HAK 635 CỦA TẬP ĐOÀN HẢI ÂU, HOẠT ĐỘNG KINH DOANH KEM TƯƠI CỦA BẠN SẼ LUÔN ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU LỚN CỦA KHÁCH HÀNG 24/7.
☑️ Để sản xuất ra được những chiếc kem tươi thơm ngon đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được sản lượng lớn và thời gian nhanh chóng, tập đoàn Hải Âu đã nghiên cứu, sản xuất và phân phối ra 6 model máy làm kem thế hệ mới, được ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay
☑️ Trong đó, nếu bạn đang kinh doanh chuỗi nhà hàng, khách sạn lớn, khu vui chơi, căng tin trường học, cửa hàng chuyên kem tươi hoặc hệ thống quán cafe, giải khát đang sở một tập khách hàng tương đối lớn thì máy làm kem HAK 635 sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng.
☑️ Máy làm kem tươi HAK 635 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và là sản phẩm được dán nhãn CE, đủ điều kiện lưu hành trên thị trường khó tính nhất là EU. Các linh kiện chính của máy đều là hàng nhập ngoại đẳng cấp thế giới, như van tiết lưu Danfoss, máy nén Aspera của Mỹ, ống thép nhập khẩu Đức…
☑️ Đặc điểm nổi bật nhất của máy làm kem HAK 635 là chúng có đến 6 vòi lấy kem và 4 ngăn chứa. Theo đó, máy sẽ sản xuất được số lượng hương vị đa dạng hơn hẳn so với các model khác như HAK 322, HAK 323, HAK 325 (3 vòi 2 ngăn chứa) và thậm chí cả HAK 525 (5 vòi 3 ngăn chứa). Bạn có thể chủ động làm đến 4 hương vị kem khác nhau như dâu, socola, vani, việt quất… cho ra ở 4 vòi kem và máy sẽ giúp bạn trộn vị ở 2 vòi lấy kem bổ sung. Như vậy khách hàng có nhiều lựa chọn hơn chỉ với một chiếc máy thay vì khi dùng hai máy loại 3 vòi hai ngăn chứa kem.
--------------------------------------------------
▶ Thông tin chi tiết tham khảo tại: https://maylamkemhaiau.com/may-lam-kem-tuoi-hai-au-hak-635/

Posted 9 months ago in OTHER