💥💥 LOA THÔNG MINH BOSE HOME SPEAKER 500: THIẾT KẾ LẠ MẮT – ÂM THANH ẤN TƯỢNG 💥💥

💥💥 LOA BLUETOOTH THÔNG MINH BOSE HOME SPEAKER 500: THIẾT KẾ LẠ MẮT – ÂM THANH ẤN TƯỢNG 💥💥

🆘🆘 Xem full video review tại: https://goo.gl/yKnWtr
🆘🆘 Chi tiết sản phẩm: https://goo.gl/AFpP75

👉 Chắc hẳn cụm từ loa thông minh đã vô cùng quen thuộc với hàng loạt sản phẩm của các tên tuổi lớn như Apple HomePod, Google Home, Amazon Echo... Và Bose cũng là hãng âm thanh lớn đầu tiên bắt kịp xu thế loa thông minh hiện nay khi hợp tác với Apple và Amazon để cho ra mắt mẫu loa thông minh phiên bản hoàn chỉnh nhất hiện nay đó chính là Bose Home Speaker 500.

👉 Loa Bluetooth không dây thông minh Bose Home Speaker 500 được thiết kế khá bắt mắt với hình trụ đứng, chất liệu nhôm sang trọng và màn hình hiển thị thông tin bài hát. Phần nút bấm được bố trí ngay trên đỉnh loa, bạn có thể thao tác tuỳ chọn các nguồn phát nhạc, chơi radio … Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trợ lý ảo Amazon Alexa được tích hợp sẵn để ra lênh hoặc hỏi thông tin trực tiếp từ loa. Theo như hãng cho biết, thì Bose Home Speaker có thể nhận lệnh từ người dùng bất kể bạn đang ở bất kỳ đâu trong phòng và loa có chơi nhạc hay không do loa được trang bị đến 8 microphone bên trong.

👉 Chất lượng âm thanh của mẫu loa Bluetooth không dây thông minh Bose Home Speaker 500 cũng khá ấn tượng. Hãng cho biết đây là mẫu loa có dải tầng âm rộng nhất trong số các loa thông minh đang có mặt trên thị trường hiện nay. Loa được trang bị 2 màng loa đặt ở hai hướng, một đặt theo hướng người nghe và một để dội âm thanh vào tường, khi đó âm thanh phát ra sẽ được dội lại từ tường và tạo thanh hiệu ứng âm thanh Stereo ngay cả khi chỉ có 1 loa.

👉 Bose Home Speaker 500 hỗ trợ hầu hết các kết nối thông dụng hiện nay, cùng khả năng stream nhạc từ các thiết bị di động hoặc chơi nhạc trực tiếp từ spotify khi có kết nối internet. Hãng cũng cho biết sẽ có bản cập nhật để hỗ trợ giao thức Apple AirPlay 2 trên Bose Home Speaker 500.

#Bose #Bosehomespeaker500
#Techland #Techlandaudio
#Loathongminh #loabluetooth

☎️ Hotline : 0983.352.100 hoặc 0243.8.524.524
👉 Bảo hành chính hãng : 12 Tháng.
👉 Hỗ trợ khách hàng trọn đời sản phẩm.
🚛 Lắp đặt vận chuyển miễn phí trong phạm vi 30km.
🏣 TecHland-Audio : 16 Tràng Thi, Hà Nội
🌐 Website : http://techlandaudio.com.vn

Posted 8 months ago in TECHNOLOGY