[Vietsub + Kanji] Kuroi Hitsuji MV

Chào mọi người, cuối cùng cũng xong MV rồi đây <3
Link download: http://bit.ly/KuroiHitsujiVietsub

Bài phân tích của page sẽ lên sóng vào chiều tối nhé <3
Link bài phân tích: http://bit.ly/phantichMVKurohiK46vn

(lải nhải một chút)

Từ đợt làm KuroHi lần trước, bọn mình đã phải chỉnh sửa và thảo luận về lời bài hát rất nhiều để có thể cho ra một bản dịch có thể gọi là tạm được với Kanji chưa chuẩn xác này. Đây là một bài hát sở hữu lời phải nói là khó, và cũng là bài đầu tiên mà #GùaXanh, #Rin cùng #người_mà_ai_cũng_biết_là_ai_mỗi_mùa_single_ra hợp tác dịch cùng nhau. Cám ơn 3 người rất nhiều <3

Câu hỏi ở đây là, vì sao không có karaoke? Đầu tiên, tất nhiên là do bản thân mình, với bối cảnh MV tối cùng quá nhiều thứ để mọi người phải tập trung, mình không muốn làm karaoke chạy quá nhiều và loạn mất sự tập trung ấy; thêm nữa, vì 3 người kia đã cố gắng hết sức họ với lời dịch, mình cũng muốn những câu chữ ấy đứng một mình nổi bật trên màn hình, chữ không phải là những lời hát chạy qua chạy lại; thứ 3 là do lời dịch, với phần Kanji nghe qua tai và không chắc chắn, bọn mình thống nhất không làm một bản karaoke tạm bợ và rồi sau này phải chỉnh sửa lại. Lời dịch lần này cũng không phải là 100% khi Kanji là không chắc chắn.

Thế nên, hy vọng bản sub này sẽ thỏa mãn những bạn nào muốn xem MV và đọc sub để chiêm nghiệm ý nghĩa mà bài hát mang lại. Còn về Karaoke lyrics, chúng ta hãy hẹn nhau vào 1 ngày mà sau khi single chính thức phát hành ^^.

#Berisa

Posted 5 months ago in OTHER