48 năm kỉ niệm đài CH3 We Will Love You - Cut Hoàng tử công chúa.

(11/3/2018) HOÀNG TỬ - CÔNG CHÚA ĐẾN RỒI, BẠN THÍCH CẶP NÀO?

1️⃣ MARIO & MINT C
Cả hai từng gây hot năm 2015 với bộ phim 💕Một nửa linh hồn vì em💕 Cả hai diễn ăn ý đến mức nhiều khán giả thắc mắc vì sao mãi đến 2015 mới được sắp xếp hợp tác cùng nhau.

2️⃣ KEN P & MARGIE
Cặp duy nhất chưa đóng cùng nhau một phim nào. Ngay cả gặp nhau trong series cũng không hề có. Không lẽ năm nay nhà đài tính xếp cho cả hai diễn cùng nhau trong một tác phẩm nào đó chăng?

3️⃣ POPE & BELLA
Hẳn là không phải giới thiệu dài dòng, hiện nay bộ phim 💞Nhân duyên tiền định💞 đang gây bão khắp mạng xã hội bên Thái. Bộ phim không chỉ vực dậy rating cho đài 3 sau một thời gian ảm đạm, mà còn kích thích lượng khách du lịch ở các địa điểm lịch sử cũng như khiến các bạn trẻ muốn tìm hiểu thêm về lịch sử nước nhà.

4️⃣ JAMES MA & MATT
Cặp đôi chị em từng hợp tác trong bộ phim cổ trang Kabadin năm 2015.

5️⃣ BOMB & PREEM
Bộ phim 💖Khoảnh khắc nhiệm màu💖 của cả hai vừa kết thúc vào hôm thứ sáu vừa qua. Bộ phim giúp Bomb xóa được biệt danh nam diễn viên rôbốt với chỉ một biểu cảm cho tất cả cảm xúc.

6️⃣ JAMES JI & TOEY
Cả hai chỉ mới đóng cùng bộ phim điện ảnh Timeline chứ chưa gặp nhau trong phim truyền hình nào của nhà đài. Trên mạng xã hội, James Ji hay gọi Toey là cô giáo.

#TzoneClip

Posted 1 year ago in ENTERTAINMENT