Loa Không Dây Bluetooth Naim Muso Special Edition Champagne

TecHland-Audio
TecHland-Audio 37K Views
  • 121
  • 7
  • 9

🔥🔥 Loa Không Dây Bluetooth Naim Muso Special Edition Champagne - Cải tiến vượt bậc từ màu sắc đến âm thanh.
❗️❗️ Số lượng giới hạn: 2000 chiếc toàn thế giới, 36 chiếc tại Việt Nam - Chỉ có ở Techland 👌

Xem full video review tại : https://goo.gl/DV6ux1

👉 Mu-so Special Edition phiên bản đặc biệt màu Champagne thay thế sản phẩm Muso thường đã có tuổi đời tròn 4 năm.

👉 Các kỹ sư của Naim tuyên bố: chúng tôi tạo ra một sản phẩm dành được rất nhiều giải thưởng trong 4 năm qua, giờ vẫn với kiểu dáng đó, chúng tôi có thể hoàn thiện và biến nó trở lên tốt hơn rất nhiều với nhiều tinh chỉnh và thay đổi bên trong cho ra một thứ âm thanh rộng mở mà bạn chưa từng thấy.

👉 Ở phiên bản đặc biệt này lớp kim loại bên ngoài đã được thay thế bằng vật liệu đặc biệt khác hẳn với dòng Muso thường đó chính là nhôm Anodized aluminum. Vật liệu này quá trình hóa cứng cho nhôm bằng phương pháp điện hóa. Là cách tạo ra một lớp oxit cực bền một cách chủ động trên nhôm và hợp kim của nó. Và độ bền của lớp oxit này lớn gấp hàng trăm lần so với lớp oxit nhôm hình thành theo cách tự nhiên và có thể xếp độ cứng của nó sau kim cương.

👉 Với lớp vỏ kim loại đặc biệt này các kỹ sư thiết kế đặt 6 driver vào những vị trí chính xác, kiểm soát được rung động ở mức tối thiểu khi nghe ở công suất lớn, nhằm mang lại chất lượng âm thanh vượt trội hơn sản phẩm Muso trước đây.

👉 Mu-so Special Edition Champagne với đa dạng kết nối như Bluetooth, Airplay, USB, cũng như hỗ trợ stream nhạc từ Tidal, Spotify, Người dùng có thể dễ dàng điều khiển cũng như truy cập vào kho nhạc chất lượng cao của mình (UPNP) thông qua ứng dụng Naim trên iOS lẫn Android.

☎️ Hotline : 0983.352.100 hoặc 0243.8.524.524
👉 Bảo hành chính hãng : 12 Tháng.
👉 Hỗ trợ khách hàng trọn đời sản phẩm.
🚛 Lắp đặt vận chuyển miễn phí trong phạm vi 30km.
🏣 TecHland-Audio : 16 Tràng Thi, Hà Nội
🌐 Website : http://techlandaudio.com.vn

Posted 8 months ago in TECHNOLOGY