ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU MỚI CỦA BVLGARI TẠI CHÂU Á

L'Officiel Vietnam
L'Officiel Vietnam 351 Views
  • 19
  • 1
  • 1

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU MỚI CỦA BVLGARI TẠI CHÂU Á

Thương hiệu trang sức và đồng hồ #Bulgari vừa tung ra chiến dịch quảng cáo mới vô cùng tuyệt vời với sự tham gia diễn xuất của Ngộc Diệc Phàm – một ngôi sao trẻ đang lên tại thị trường Trung Quốc và cũng là đại sứ thương hiệu mới của Bulgari tại Châu Á.

Mở đầu của chiến dịch quảng cáo thương hiệu là hình ảnh Ngô Diệc Phàm mở hàng loạt chiếc hộp chứa đựng những “kho tàng và giá trị lịch sử” của Bulgari trong bối cảnh là căn hộ được trang trí theo phong cách cổ điển. Âm thanh và ánh sáng trong bộ hình là sự kết hợp tương phản giữa các yếu tố về màu sắc, giải trí, sự lãng mạn và phong cách Rock and Roll.

Thể hiện rõ sự sáng tạo nhưng vẫn truyền thống và là biểu tượng cho giới trẻ Châu Á – đây chính là lý do mà #Bvlgari đã chọn Ngô Diệc Phàm làm đại sứ thương hiệu mới của mình.
---
#NgôDiệcPhàm sinh năm 1990 là ca sĩ và diễn viên người Canada gốc Hoa. Ngô Diệc Phàm di dân sang Canada từ năm 10 tuổi và có thể nói được 3 thứ tiếng: Tiếng Hoa, Tiếng Anh và Tiếng Hàn.

Khởi nghiệp tại Hàn Quốc và nay thì trở thành ngôi sao Châu Á với hơn 22 triệu người hâm mộ trên trang mạng xã hội Sina Weibo và được vinh danh là “ Ông Hoàng Weibo” tại lễ trao giải Sina Weibo năm 2015. Anh ta còn được mệnh danh là ông hoàng Thời Trang với ảnh hưởng sâu sắc đến giới trẻ.

Posted 2 years ago in ENTERTAINMENT